ติดต่อสอบถาม ตลอด 24 ชั่วโมง

Hulu Cock Star Vegas น้ำเต้าปูปลา ครั้งแรกบนแอพที่มาพร้อมกับผู้เล่นหลายคน

Hulu Cock Star Vegas

สำหรับคราวนี้ขอหยิบยกแนวอื่นที่น่าสนใจอย่างเกม น้ำเต้าปูปลา มารีวิวกันบ้าง หากใครสนใจรายละเอียดพื้นฐานสามารถย้อนไปอ่านกันได้เลยที่ น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ซึ่งน่าจะเข้าใจตัวเกมกันมากขึ้นครับ

Hulu Cock Star Vegas

แน่นอนว่าเกมนี้ก็คงจะคล้ายๆ กับ ไฮโล สิ่งที่ต่างกันคือไม่มีแต้มครับ จึงไม่ต้องประเมินเรื่องการคำนวณผลรวมตัวเลขให้ซับซ้อนวุ่นวายสำหรับคนที่ไม่ชอบตัวเลขนั่นเอง ฉะนั้นตารางเดิมพันของเกมนี้จึงมีแค่รูปเต๋าทั้ง 6 แบบให้เลือกแทง

Hulu Cock Star Vegas

สำหรับการแทงแบบเบสิคก็คือเลือกไปเลยครับว่าจะมีภาพรูปไหนขึ้นบ้าง เช่นหากเราเลือกแทงรูปปลา แล้วเต๋าออกรูปปลาก็จะได้รางวัล ทั้งนี้ยอดคะแนนรางวัลก็จะเพิ่มขึ้นตามจำนวนลูกเต๋าที่ออกด้วย โดยจะมีตั้งแต่ 2 เท่า 3 เท่า และ 8 เท่า

แต่ในกรณีที่ออกเหมือนกันทั้ง 3 ลูกเต๋า ถ้าผู้เล่นเลือกแทงแบบ TRIPLE ก็จะได้จำนวนรางวัลสูงถึง 33 เท่าเลยทีเดียว
นอกจากรูปแบบการแทงทั้งสองวิธีที่กล่าวมา ก็จะเป็นรูปแบบการแทงแบบจับคู่หน้าลูกเต๋า ซึ่งหากทายถูกก็จะได้ 6 เท่า แต่ถ้ามีรูปลูกเต๋าซ้ำอีก 1 ลูก ก็จะได้เงินรางวัลสูงเป็น 10 เท่า

สำหรับการวางชิพนั้น ถึงแม้จะมีชิพ 10 คะแนนให้เลือก แต่เกมจะบังคับขั้นต่ำที่ 50 คะแนน ส่วน triple จะอยู่ที่ 100 คะแนน

Hulu Cock Star Vegas

หากสังเกตดีๆ จะเห็นว่ารอบๆ โต๊ะนั้นจะมีรูปตัวละครหลายคนซึ่งเซนเซอร์ชื่อเอาไว้ นั่นก็เพราะเกมนี้เป็นแบบผู้เล่นหลายคนที่เล่นพร้อมกัน ซึ่งแต่ละรอบจะนับถอยหลัง 30 วินาที ซึ่งหากเป็นแอพอื่นๆ ส่วนใหญ่มักจะเป็นแบบเล่นคนเดียวมากกว่าครับ การที่มีผู้เล่นหลายๆ คนแทงก็ทำให้เกิดการกระจายผลลัพธ์แบบสมดุลกัน

Hulu Cock Star Vegas

จุดพิเศษของเกมที่ควรรู้ก็คือ หากผู้เล่นใดวางคะแนนเดิมพันสูงสุด จะมีโอกาสได้เป็นคนเลือกหน้าลูกเต๋าก่อนจะทอยลงในชามอีกด้วย

และนอกจากนี้ยังมีโบนัส ลูกเต๋าแตก ซึ่งหมายความว่าลูกเต๋าจากเดิมที่จะออกสามหน้า จะแตกออกมากลายเป็นสี่หน้า ซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสถูกรางวัลมากขึ้น  ซึ่งเท่าที่แอดมินเล่นดูลูกเต๋าแตกกันบ่อยพอสมควร เป็นลูกเล่นที่ให้ความบันเทิงมากเลยทีเดียวครับ

Hulu Cock Star Vegas

แต่ก็ใช่ว่าจะมีโบนัสลูกเต๋าแตกอย่างเดียว ยังมีลูกเต๋าหล่นจากถ้วยด้วย ซึ่งถ้าลูกเต๋าหล่นขึ้นมาเจ้ามือจะต้องจ่ายรอบวงทันที แต่เท่าที่เล่นมายังไม่เจอเลยสักครั้ง มีแต่หมิ่นๆขอบถ้วยให้ตื่นเต้นกันเล่นๆแค่นั้น น่าจะออกยากเหมือนกันครับ

ส่วนเมนูการใช้งาน
ด้านล่างตรงกลางจะเห็นภาพลูกเต๋า 3 ลูก ซึ่งส่วนดังกล่าวคือส่วนที่ผู้เล่นสามารถที่จะดูประวัติการออกผลลัพธ์ย้อนหลังได้นั่นเอง นอกจากนี้หากต้องการลุ้นผลลัพธ์แบบเดิมๆ แต่ไม่อยากวางชิพใหม่ทุกตา ก็สามารถกดปุ่ม REBET ได้เลยทันที โดยจะปรากฏให้เห็นหลังจากขึ้นตาใหม่แล้ว หรือจะกดให้คูณสองเพื่อเล่นสูตรแบบทบต้นก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะมีปุ่ม x2 ที่สามารถใช้งานได้

โดยรวมแล้วถือว่า Hulu Cock Star Vegas เป็นเกมหนึ่งที่น่าเล่น เพราะเล่นง่ายไม่วุ่นวายซับซ้อนหรือใช้หัวเยอะ อาศัยดวงหรือจะใช้สูตรเก็บสถิติอย่างไรก็ได้ครับ

สำหรับใครที่ยังไม่มีแอพ Star Vegas ก็สามารถดาวน์โหลดกันได้เลยครับที่
ดาวน์โหลด Star Vegas