ติดต่อสอบถาม ตลอด 24 ชั่วโมง

เกมยิงปลา DINOSAURS HUNTER SlotXO ทำคอมโบรับเงินกันแบบต่อเนื่อง

เกมยิงปลา DINOSAURS HUNTER SlotXO

วันนี้พามาเล่นแนว เกมยิงปลา กันบ้าง แต่ไม่ใช่เกมยิงปลาแบบเดิมๆ แต่แหวกมาเลยครับ เพราะคราวนี้เราจะพาไปยิงไดโนเสาร์กันดูบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศ ซึ่งเล่นทีแรกก็มีงงๆ กับอาวุธอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวทีมงานพาไปดูกันรวมถึงเทคนิคการทำคะแนนอีกด้วย ว่าแล้วไปกันเลย

รูปแบบการเล่น
แน่นอนว่าเป็นแนวเกมยิงปลา เป้าหมายของเราก็คือการยิงเป้าหมายให้ตาย แต่เล่นทีแรกแล้วอาจมีตกใจ ยิงเท่าไหร่ก็ไม่ตายซะที แน่นอนครับว่าเกมนี้ยิงศัตรูแล้วไม่ตาย แต่จะขึ้นบอกเป็นคะแนนแทนส่วนศัตรูก็จะยังคงเดินต่อไปเรื่อยๆ แต่ก็มีศัตรูบางประเภทที่ยิงแล้วตายได้แก่ศัตรูที่เป็นประเภทไอเท็มนั่นเอง เช่นยิงแล้วระเบิดตู้มเป็นต้น นอกจากนี้จุดเด่นของเกมนี้ก็คือ เราสามารถยิงศัตรูต่อเนื่องเพื่อเก็บคอมโบได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ได้คะแนนต่อเนื่องกันเลย

เกมยิงปลา DINOSAURS HUNTER SlotXO

อาวุธ
สำหรับอาวุธนั้นเราสามารถกดเล็งที่เป้าหมายก็จะยิงกระสุนใส่ศัตรูตามปกติ แต่เรามีออพชั่นของอาวุธปืนอยู่ 4 แบบ ซึ่งจะต่างจากเกมยิงปลาแบบเดิมนั่นก็คือ ทั้ง 4 ออพชั่นนี้สามารถใช้ร่วมกันได้ โดยเมื่อเรากดที่ไอคอนก็จะขึ้นแสงสีส้มรอบๆ ไอคอนแปลว่ากำลังใช้ออพชั่นดังกล่าวอยู่ ซึ่งแต่ละออพชั่นจะมีดังต่อไปนี้

เกมยิงปลา DINOSAURS HUNTER SlotXO
1. ยิงกระสุนคู่ สำหรับออพชั่นนี้จะทำให้กระสุนที่ยิงออกไปเป็นแบบกระสุนคู่ แน่นอนว่าก็ใช้คะแนนคูณ 2 เท่าแต่ก็สามารถทำให้ได้คะแนนง่ายขึ้นด้วยเช่นกัน เมื่อกดใช้แล้วตัวละครจะขึ้นแสงรอบๆ ให้รู้ว่ากำลังใช้อยู่
2. ยิงเร็ว สำหรับออพชั่นนี้จะทำให้กระสุนปืนยิงแบบรัวๆ ถี่ๆ แต่ก็ใช้คะแนนกระสุนเปลืองมาก อาจจะเน้นใช้ฆ่าบอสมากกว่า แต่ก็ต้องยอมรับว่าบางทีบอสก็อึดเกินไปทำให้คะแนนลดฮวบๆ ได้เลยทีเดียว
3. กระสุนติดตาม สำหรับออพชั่นนี้จะทำให้เรายิงกระสุนแบบยิงโด่ง ทำให้กระสุนไปชนเป้าหมายได้โดยตรงนั่นเอง เหมาะมากสำหรับการยิงเพื่อหลีกเลี่ยงศัตรูที่ไม่ต้องการยิงเช่นพวกคะแนนน้อย
4. ยิงอัตโนมัติ หากใช้ออพชั่นนี้ เกมจะยิงกระสุนให้เราอัตโนมัติ แต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์มากนัก เพราะปกติเราจิ้มจอค้างไว้ กระสุนก็ยิงให้อัตโนมัติอยู่แล้ว อาจจะมีประโยชน์ในกรณีที่กดเลือกเป้าหมายยิงแบบติดตามแล้วขี้เกียจจิ้มจอค้างไว้มากกว่า

ไอเท็ม
สำหรับประเภทไอเท็มนั้น จะมีดังต่อไปนี้

เกมยิงปลา DINOSAURS HUNTER SlotXO
1. ตัวระเบิด จะเป็นศัตรูสีดำ หากยิงได้ก็จะระเบิดเพื่อทำลายศัตรูรอบๆ รวมถึงจะมีคะแนนพิเศษจากตัวระเบิดเองให้อีกด้วย
2. กระดูกยักษ์ โดยเกมจะให้เราเล็งไปยังทิศเป้าหมาย เสร็จแล้วกดปุ่มที่อยู่ข้างคะแนนเพื่อกดยิงออกไป แล้วเกมจะปล่อยกระดูกยักษ์ไปทับศัตรูเพื่อเก็บคะแนน เราจะได้ไอเท็มนี้จากการฆ่าไดโนเสาร์ขโมยไข่สีเหลือง
3. ช้างพ่นน้ำ สำหรับอาวุธชิ้นนี้จะเปลี่ยนปืนเราเป็นช้างพ่นน้ำ ทำให้สามารถยิงต่อเนื่องได้โดยไม่ใช้คะแนน สามารถเก็บคะแนนได้ต่อเนื่อง สามารถได้ไอเท็มนี้จากการฆ่าไดโนเสาร์ขโมยไข่
4. กระสุนไฟกระจาย สำหรับอาวุธชิ้นนี้จะเป็นการยิงกระสุนไฟออกไป 5 ทิศทางซึ่งจะได้จากไดโนเสาร์ขโมยไข่เช่นกัน

ศัตรู
สำหรับศัตรูนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ
1. ศัตรูใน เกมยิงปลา DINOSAURS HUNTER SlotXO ประเภทแรกนั้นจะมีลักษณะที่วิ่งไปมาจากขอบจอด้านต่างๆ เช่นไข่ หรือไดโนเสาร์ที่มากันเป็นกลุ่ม
2. ประเภทที่สองได้แก่ ไดโนเสาร์เดินช้าที่จะมาจากขอบจอเท่านั้น ซึ่งจะมีสองตัวคือสีม่วงและสีเขียว

บอส
บอสนั้นจะมีทั้งหมด 5 แบบแต่จะมีสองรูปแบบเท่านั้นได้แก่
1. ประเภทที่เดินไปมาในจอ
2. ประเภทที่อยู่ขอบจอด้านบนแต่จะสลับตำแหน่งไปมา

เทคนิคการทำคะแนน
สำหรับเทคนิคการทำคะแนนของเกมนี้แบ่งออกเป็น 2 แนวทางดังนี้

1. ใช้กระสุนแบบยิงตรงศัตรู
ซึ่งการยิงศัตรูจะเป็นกระสุนที่แรง และแนะนำให้ใช้แบบกระสุนคู่ด้วย โดยเราจะต้องเล็งยิงเฉพาะไดโนเสาร์ประเภทที่ออกมาจากขอบจอซ้ายและขวา ซึ่งได้แก่ไดโนเสาร์สีม่วงและเขียว
ซึ่งการยิงนั้นจะต้องกะจังหวะที่ออกมาจากด้านที่ใกล้เราที่สุด และไม่มีศัตรูอื่นขวางอยู่ จึงระดมยิงรัวเพื่อให้ได้คอมโบคะแนนแบบต่อเนื่องนั่นเอง แต่การใช้เทคนิคนี้มักมีข้อจำกัดคือ มีระยะเวลาการทำคอมโบที่ไม่ต่อเนื่องนัก เพราะมีศัตรูคอยขวางอยู่ตลอด การสับไปยิงพวกไดโนเสาร์ระเบิด หรือที่มาเป็นแกงค์พอทำคะแนนได้บ้าง แต่อย่าไปสนใจพวกไข่ เพราะคะแนนน้อยและเป็นตัวขัดขวางมากกว่า สำหรับเทคนิคนี้จะควบคุมปริมาณกระสุนได้ดีระดับหนึ่ง ส่วนไดโนเสาร์สีเขียวจะได้คะแนนดีกว่าสีม่วง ค่อนข้างคุ้มกระสุนแต่บางทีก็อึดกว่าสีม่วงเล็กน้อย ทั้งนี้ทั้งนั้น การทำคอมโบไม่จำเป็นต้องยิงไดโนเสาร์สีเดิมตลอด ขอแค่ให้สับไปยิงสีเขียวหรือม่วงตัวอื่นๆ ที่ผ่านเข้ามาก็ทำคอมโบได้เช่นกัน

2. ใช้กระสุนคู่แบบติดตาม
เทคนิคนี้จะช่วยให้ทำเงินได้แบบต่อเนื่อง แต่ก็ใช้กระสุนมากพอสมควร จึงขึ้นอยู่กับการคาดคะเนและการตัดสินใจมากกว่า โดยมีวิธีการทำคะแนนคือ แนะนำให้ยิงไดโนเสาร์สีม่วง เพราะสีเขียวจะอึดกว่าเล็กน้อย
โดยเราจะทำการยิงไดโนเสาร์สีม่วงตั้งแต่ออกมาจากขอบจอ ยิงไปเรื่อยๆ จนขึ้นคะแนน หลังจากนั้นเราจะได้คอมโบต่อเนื่องประมาณ 3-4 ครั้ง หลังจากนั้นให้สับไปยิงไดโนเสาร์สีม่วงตัวอื่น แนะนำเป็นตัวที่เพิ่งออกมาจากนอกจอ เพราะจะสามารถเก็บคะแนนได้นาน ซึ่งถ้าโชคดีเราจะทำคอมโบต่อจากไดโนเสาร์ตัวเดิมได้ และหากไอคอนคะแนนขึ้นครบ 9 อัน จะเป็นคะแนนตรงกลางที่จะแสดงให้เห็นว่าเราสามารถทำคอมโบได้ต่อเนื่องเลยทีเดียว
เงื่อนไขที่จะหลุดจากคอมโบก็ต่อเมื่อเราเว้นช่วงการทำคะแนนนานเกินไป เช่นบางทียิงไดโนเสาร์ตัวเดิมแล้วหมดโควต้าในการทำคะแนนไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไดโนเสาร์ตัวเดิมจะทำคะแนนอีกไม่ได้ แค่ว่าต้องเว้นช่วงยิงใหม่มากกว่า การเลือกไปยิงไดโนเสาร์ตัวใหม่จากตัวเดิมถ้าโชคไม่ดีก็อาจไม่ได้คะแนนทันทีเช่นกัน อาจทำให้หลุดคอมโบ ฉะนั้นเทคนิคนี้จึงเป็นเรื่องการตัดสินใจเปลี่ยนไดโนเสาร์ยิงให้ถูกเวลาเท่านั้น

จาก 2 เทคนิคนี้ สามารถนำไปใช้ได้ ฉะนั้นเกมนี้จะไม่สนใจบอสเลยก็ได้ เพราะใช้คะแนนมากเกินไป บางทียิงไม่ตายแต่เกมหมดเวลาและเปลี่ยนฉากไปก่อนแล้วก็มี

สรุปเกมยิงปลา DINOSAURS HUNTER SlotXO นั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย มีโอกาสทำคะแนนที่เสียไปคืนกลับมาได้สูง แต่จำเป็นต้องใช้เติมเงินให้เพียงพอ ไม่ควรต่ำกว่า 1,000 คะแนน เพื่อจะได้ยิงกระสุนคู่แบบต่อเนื่องได้ยาวนานมากพอ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพกันได้เลยด้านล่างครับ

ดาวน์โหลดแอพ SlotXO